ขอบคุณคุณลูกค้าที่ไว้วางใจชุดไทยผ้าไหมแท้จาก “สายสวรรค์ภูษาอาภรณ์สยาม”( SAISAWAN )นะคะ

Sep 25, 2018ชุดไทย

เรียบเรียงโดย สายสวรรค์ ขยันยิ่ง

เจ้าของสองชุดนี้เป็นผู้บริหารด้านสื่อสารองค์กรของบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียง ต้องการใช้งานชุดไทยจิตรลดาไปงานสำคัญ เลือกในเพจของร้านและมาลองใส่จนถูกใจไป 1 ชุด คือชุดผ้าไหมสีเทาค่ะ ตัวเสื้อเป็นผ้าไหมจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ใน ร.9 ส่วนท่อนล่างเป็นงานของร้านผ้าไหมที่มาออกร้านในงาน “ตรานกยูงพระราชทาน สืบสานตำนานไหมไทย” ที่หนิงซื้อเก็บไว้ คุณลูกค้าลองใส่ได้สวยเข้ากันกับเสื้อก็เลยจัดเป็นชุดให้ไปค่ะ

ส่วนผ้าถุงลายมัดหมี่สีน้ำตาลลายเขียวอมฟ้าเป็นผ้าจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ คุณลูกค้าใส่สวยมาก แต่ไม่มีเสื้อคู่กัน จึงสั่งให้หาผ้าตัดเสื้อเพิ่มเป็นชุดที่ 2 หนิงก็รีบไปหาผ้า แน่นอนว่าทางเลือกแรกต้องเป็นผ้าของมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ก่อน จังหวะดีมีการออกร้านที่เซ็นทรัลเวิลด์พอดี เลยเลือกได้ผ้าไหมลายลูกแก้วสีเทอร์คอยซ์ สวยหวานมาก เข้ากันกับผ้าถุง และวัดตัวตัดเย็บให้เป็นขนาดรูปร่างของคุณลูกค้าเลยค่ะ

ส่งมอบทั้ง 2 ชุดเรียบร้อยแล้วด้วยความสุขและขอให้คุณลูกค้าเจ้าของชุดไทยทั้ง 2 ชุดนี้ มีความสุข และภูมิฐาน สง่างามยามสวมใส่นะคะ

ท่านใดสนใจอยากให้เราจัดหาผ้าไหมสวยๆ ทั้งจากแหล่งผลิตพื้นบ้าน และผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ตัดเย็บด้วยฝีมือของช่างผู้ชำนาญ งานประณีต ปรึกษาเข้ามาได้ทาง inbox หรือที่ Line ID @dressthaibyning ได้เลยนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ